5 tính chất của nước ion kiềm đạt chuẩn nhất định phải có

Nước uống đa mi ptp

5 tính chất của nước ion kiềm đạt chuẩn nhất định phải có

Bạn đã biết nước chiếm tỷ lệ lớn trong cơ thể con người từ 60%-80%, đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng. Nhưng bạn đã biết thế nào nước uống tốt?

Nước chiếm 1 tỷ lệ lớn trong cơ thể từ 60% – 90%. Nước hiện diện ở mọi nơi trong cơ thể và đóng những vai trò quan trọng. Nước đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ trong cơ thể:

– Nước giúp điều hòa thân nhiệt.

– Nước giúp hòa tan các chất dinh dưỡng để cơ thể được hấp thu.

– Nước giúp đào thải các chất cặn bã trong cơ thể, thậm chí các chất ô nhiễm từ môi trường, phụ gia thực phẩm.. vì vậy những người uống không đủ nước sẽ dễ mắc bệnh hơn.

– Nước thúc đẩy hoạt động của các vi khuẩn đường ruột và enzym.

– Nước giúp làm ẩm không khí để sự hô hấp dễ dàng, tránh dị ứng, ho khan.

– Nước là chất xúc tác cần thiết để sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, các hormon cần thiết cho các phản ứng sinh hóa trong cơ thể.

nuoc-i-on-kiem

Thế nào là nước uống tốt?

Khi có cảm giác khát hay cần bổ sung nước cho cơ thể, nhiều người có thói quen hay có suy nghĩ các loại thức uống như trà, cà phê, nước ngọt, đồ uống có gas, bia…

1. Nước được kiềm hóa – Nước kiềm mạnh là nước tốt

Nước uống bình thường có pH từ 5.5 – 7.5 còn nước uống tốt phải được kiềm hóa có pH từ 8.5 – 9.5. Nước có tính kiềm pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp dung hòa bớt lượng acid dư thừa trong đường ruột, duy trì pH máu ở trạng thái kiềm nhẹ ~ 7.35.

2. Nước có khả năng khử các oxy hóa, có giá trị ORP âm

ORP (oxidation-reduction potential) là chỉ số đo khả năng khử các gốc oxy hóa. Giá trị ORP càng âm thì khả năng khử oxy hóa càng cao, như vậy, nước uống tốt là nước có giá trị ORP âm, giúp tăng sức đề kháng cho các tế bào.

3. Nước có cụm phân tử nhỏ mịn

1 cụm phân tử nước ion kiềm i-on Life có 5-6 phân tử. Cụm phân tử nước thường có 12 – 13 phân tử. Nhờ có các phân tử nước nhỏ mịn mà nước ion kiềm nhanh chóng thấm thấu vào các tế bào.

4. Trong nước chứa các hàm lượng khoáng kiềm phong phú

Trong nước tự nhiên có chứa 1 hàm lượng các khoáng chất hòa tan cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na và K.. Các khoáng chất chính là “nhiên liệu” để vận hành cỗ máy cơ thể

5. Nước không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học, không nhiễm kim loại nặng và phóng xạ

Hiện nay, do tình trạng xả thải nước sinh hoạt ra ngoài môi trường mà nguồn nước uống ở 1 số tỉnh thành đang bị nhiễm hàm lượng lớn các kim loại nặng.

Liên hệ đặt hàng:
Nước uống Đa Mi
Văn phòng giao dịch: 22/3 Lê Quý Đôn, Thôn 3, TT. Ma Lâm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận
Nhà máy sản xuất: Thôn Đaguri, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận
HOTLINE: 0964 350 354 (MR. SƠN)
Chăm sóc khách hàng: 0984 423 708 (MR. PHONG)
0964 350 354 (MR. SƠN)
0964 350 354 (MR. SƠN)
dangson668@gmail.com
https://www.facebook.com/NuocUongDaMi
nuocuongdami@gmail.com