BẠN ĐÃ BIẾT – SỰ THẬT VỀ NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI SIÊU RẺ ?

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI BÌNH THUẬN

Uống nước sạch mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ làm dịu cơn khát của bạn. Uống nước cũng giữ cho cơ thể bạn trong tình trạng tốt. Cơ thể con người chủ yếu là nước. Chất lỏng quan trọng này có trong máu, trong cơ bắp, trong não và xương của chúng ta. Do đó, nước không chỉ cần thiết cho quá trình bù nước mà còn để duy trì sự cân bằng giữa cơ thể và các quá trình phức tạp như tái tạo tế bào, hô hấp, tiêu hóa và loại bỏ độc tố.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo nên uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày để có sức khỏe bình thường. Có nhiều lợi ích khi uống nước sạch.

Tuy nhiên ,  trước những thông tin dày đặc mỗi ngày về thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường, len lỏi qua từng con phố, từng ngõ ngách về tận những vùng nông thôn hẻo lánh, trèo lên những mâm cơm của mỗi gia đình người Việt. Điều này khiến cho các bà nội trợ mỗi ngày như phải đứng trước một ma trận, không biết hôm nay nên ăn gì, mua ở đâu, chế biến như thế nào, khi mà toàn bộ các nhu yếu phẩm hằng ngày đều có thể bị làm giả và nhiễm các hóa chất độc hại khi đến tay người tiêu dùng . Bên cạnh đó mặt hàng nước uống đóng chai giả nhãn mác các thương hiệu , làm người tiêu dùng hoang mang không biết làm thế nào , Và phần lớn những người lao động có thu nhập bình quân thì đều tặc lưỡi “ăn cũng chết mà không ăn , không uống còn có thể chết …nhanh hơn. Thôi thì đành phó mặc cho số phận vậy chứ biết sao !”Thế là thực phẩm bẩn , nước uống siêu rẻ, lại tiếp tục có cơ hội hoành hành.

Một cán bộ thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, chi phí để sản xuất ra một bình nước 20 lít, chỉ tính riêng phần nước trong bình là khoảng 9.000 – 10.000 đồng. Thế nhưng có nhà sản xuất bỏ cho các đại lý chỉ khoảng từ 6.000 – 8.000 đồng/bình!? Tất nhiên là nhà sản xuất không bao giờ chịu lỗ mà đã tính toán “tiết giảm” tối đa qui trình, công đoạn làm nước tinh khiết.  Một câu hỏi đặt ra là ở đâu có giá 1 bình nước uống rẻ đến kinh hoàng như vậy ? Phải chăng họ đang làm từ thiện !?

Vì lợi nhuận bất chấp sức khỏe người tiêu dùng , một số cơ sở sản xuất nước uống ngay cạnh nghĩa trang , gần khu vực chăn nuôi , gần nhà vệ sinh  , với máy móc cũ kỹ ,  thô sơ …..được bày bán tràn lan với giá siêu rẻ .

Để không bị “tiền mất, tật mang” khi mua những bình nước đội lốt siêu rẻ . Vì vậy , hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn nước uống tốt nhất  , nhưng với giá cả phải chăng . Điển hình trên thị trường nước uống đóng chai Bình Thuận hiện nay là nhãn hiệu nước uống Đami PTP thuộc Công ty TNHH Phong Thuận Phát BT với  chất lượng đạt chuẩn .Một trong những tiêu chí hàng đầu được Nước Uống Đami PTP  hướng tới đó chính là sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy Nước Uống Đami PTP luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người dùng.

nuoc-uong-dong-chai-binh-thuan
Bình nước tinh khiết Đami PTP
Để có những sản phẩm Nước Uống Đami PTP đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng . Nguồn nước đầu vào để sản xuất Nước Uống Đami PTP  , được khai thác ở độ sâu hơn 100m ,  trên vùng núi cao Đami , khu vực hoang sơ không có dân sinh sống , với máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Châu Âu và quy trình sản xuất được kiểm tra rất nghiêm ngặt , loại bỏ 100% các vi khuẩn, tạp chất gây hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Vì vậy bạn có thể hoàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nước uống Đami để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay từ hôm nay .